Thứ Ba, 20 tháng 12, 2016

Thanh toán 20% nhận ngay căn hộ cao cấp chung cư MHD Trung Văn

Chỉ cần thanh toán 20% tổng giá trị căn hộ, mỗi tháng chi trả 20 triệu đồng, khách hàng có thể nhận ngay căn hộ cao cấp MHD Trung Văn Nam Từ Niêm


Đây là một trong các chính sách ưu đãi của Công ty Phú Long trong chương trình “Nhà mới sum vầy - Đông đầy tài lộc” nhân dịp chào đón năm mới 2017 và tri ân các khách hàng đã đồng hành cùng chủ đầu tư thời gian qua.


Ngoài ra, với những khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi cuối năm có thể chọn gói thanh Chung cư MHD Trung Văn toán nhanh để nhận đến 10 lượng vàng SJC, miễn 3 năm phí quản lý và voucher nghỉ dưỡng 5 sao dành cho 2 người bao gồm vé máy bay. Hoặc khách hàng có thể lựa chọn chính sách cam kết cho thuê của chủ đầu tư Phú Long với giá thuê từ 20 triệu đồng mỗi tháng trong vòng 4 năm. Tùy thuộc tình hình tài chính, khách mua còn có thể sử dụng gói hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 30 tháng.Theo đó, với chính sách thanh toán 20%, nhận nhà ở ngay, mỗi tháng khách chỉ chi trả 20 triệu đồng trong 5 năm. "Điều này phù hợp với khách hàng có nhu cầu mua nhà ở ngay nhưng chưa đủ tài chính hay những gia đình trẻ đang tích cóp, dành dụm mua nhà", đại diện chủ đầu tư Phú Long cho hay.

Theo lãnh đạo MHD Trung Văn đang là một trong những khu đô thị đáng sống, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Nơi đây đã hình thành một cộng đồng nhân văn, dân trí cao, môi trường cảnh quan trong lành, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, tiện nghi ngay cửa và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chung cư MHD Trung Văn giai đoạn 1 được xây dựng theo “đặt hàng” của các lãnh đạo của các tập đoàn, tổng công ty lớn, đã hoàn thiện và có hơn 90% cư dân vào sinh sống, nghỉ dưỡng và làm việc. Các căn hộ phát triển theo phân khúc cao cấp và được ví như “biệt thự trên không”.


Theo ông Cường, việc liên tục đưa ra nhiều chương trình bán hàng linh hoạt, giúp Phú Long trở thành một trong những chủ đầu tư tại khu Nam Sài Gòn áp dụng các ưu đãi hướng đến lợi ích của khách hàng, kể cả người có nhu cầu thực hoặc giới đầu tư tìm kênh bỏ vốn an toàn, hiệu quả.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét