Thứ Hai, 19 tháng 12, 2016

Mua căn hộ MHD Trung Văn 1 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi 3,5% trực tiếp CDT

Chung Cư MHD Trung Văn là dự án nằm trong phân khúc căn hộ vừa túi tiền áp dụng gói vay ưu đãi lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay, chỉ 3,5%/năm.


Trong đợt bán MHD Trung Văn hàng tới đây vào 17/12/2016 ngay tại công trường dự án (tại KĐT Pháp Vân – Tứ Hiệp), Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp tác Thịnh Vượng – đơn vị phân phối độc quyền chung cư Tứ Hiệp Plaza áp dụng chính sách bán hàng MHD Trung Văn đặc biệt ưu đãi, đây là tin vui cho những gia đình trẻ đang có nhu cầu cao mua nhà dịp cuối năm.

Theo đó, khách hàng ký hợp đồng mua bán căn hộ MHD Trung Văn được hưởng ưu đãi vay vốn từ ngân hàng với lãi suất chỉ 3,5%/năm, được an hạn nợ gốc trong 12 tháng. Dự án MHD Trung Văn được ngân hàng Viettinbank bão lãnh tiến độ. Cùng với đó, ngân hàng PvcBank tài tài trợ cho khách hàng mua căn hộ tại dự án này.


Chính sách bán hàng này giúp cho nhiều khách hàng đang tìm mua Dự án MHD Trung Văn căn nhà vừa túi tiền dễ dàng hơn với việc sở hữu căn nhà mở ước của mình, đặc biệt ở những thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM để tìm được những khu ở đáng sống có giá phù hợp với khả năng tài chính của đại bộ phận người dân, có vị trí thuận lợi cho công việc và sinh hoạt hàng ngày không hề dễ dàng.

Do đó, MHD Trung Văn được đánh giá là sự lựa chọn hợp lý cả về giá trị lẫn chính sách vay vốn.

Cùng với đó, công trình lại có vị trí thuận lợi khi nằm ở cửa ngõ phía Nam Thủ đô, kết nối dễ dàng với khu trung tâm với nhiều tuyến đường lớn như Giáp Bát, đường vành đai 3Chung Cư MHD Trung Văn …Hơn nữa, công trình lại được thi công vượt tiến độ. Hiện tại dự án đang xây dựng đến tầng 3, dự kiến bàn giao nhà vào quý 1/2018.

Với giá bán chỉ từ khoảng 1 tỷ đồng mỗi căn có diện tích từ 60m2 đến 124m2, người mua Dự án MHD Trung Văn có thể lựa chọn cho mình những căn hộ ưng ý, với 2 đến 3 phòng ngủ, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hiện tại, Chủ đầu tư là Công ty CP Dịch vụ và Thương mại Tổng hợp Vinh Hạnh đang tập trung nguồn lực, đã ký kết hợp tác với tổng thầu là Chung Cư MHD Trung Văn đảm nhận thi công phần thân và hoàn thiện dự án. Đảm bảo công trình về đích đúng tiến độ, chất lượng để bàn giao nhà cho khách hàng.

MHD Trung Văn đang ngày đêm thi công, đảm báo chất lượng và tiến độ.

Được biết, Chung Cư MHD Trung Văn là nhà thầu có uy tín, đã và đang thi công nhiều dự án chung cư cao cấp và được các đối tác đánh giá cao như MHD Trung Văn trên đường Ngụy Như Kon Tum, hợp đồng xây thân Tổ hợp Phú Mỹ Complex (N01-T4), chung cư Horizon Tower (tòa N03-T3), và đang xây dựng nhiều dự án chung cư khác.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét