Thứ Ba, 29 tháng 11, 2016

One 18 Ngọc Lâm – giải tỏa cơn khát căn hộ quận Long Biên

Thị trường bất động sản trong giai đoạn cuối năm bắt đầu trở nên sôi động trong các phân khúc và nhu cầu nhà ở của người dân cũng tăng cao trong giai đoạn này, nhiều dự án đã được chủ đầu tư giới thiệu, công bố ra thị trường và được khách hàng đón nhận khá tốt, sôi động nhất trong thời gian vừa qua là các dự án tại phía Tây và Đông Bắc, do có lợi thế tốt về quy hoạch và hạ tầng.
Trong số đó phải kể đến cái tên One 18 Ngọc Lâm - quận Long Biên.
Giao thông quận Long Biên
Hiện nay Long Biên là một quận trọng điểm về phát triển kinh tế của thủ đô Hà Nội, dân số đông kéo theo nhu cầu về nhà ở ngày một tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết đó, chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư và phát triển kinh doanh IDB đã đưa ra thị trường Khu căn hộ cao cấp One 18 tại số 298 Ngọc Lâm đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí: vị trí đắc địa, căn hộ thông minh, nội thất cao cấp, tiện ích vượt trội.
Từ vị trí chung cư One18 Ngọc Lâm, cư dân chỉ mất 5 phút di chuyển là có thể tận hưởng các tiện ích chất lượng như: trung tâm thương mại Savico, AEON Mall Long Biên,... và vài phút di chuyển tới khu vực nội đô.

Là dự án đầu tiên tại Việt Nam phát triển theo xu hướng “căn hộ thông minh” với dạng thức EoT, dự án One18 (Long Biên, Hà Nội) không chỉ được tích hợp các thiết bị bên trong từng căn hộ, mà còn ở hệ thống tiện ích chung của dự án.
Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của dân cư, Chủ đầu tư đã dành tầng 1 của tòa nhà cho các dịch vụ tiện ích, thương mại, dịch vụ .Tiện ích chung cư One 18 gồm: Trung tâm thể dục thể thao, Tiệm giặt là cao cấp, Khu Beauty Salon, Khu sinh hoạt cộng đồng, Phòng chức năng, tổ chức sự kiện, Kinder garden, Out door, BBQ Garden.

Giá bán căn hộ dự án One 18 chỉ từ 27 triệu/m2 (Nội thất cao cấp + smarthome); ngân hàng SHB hỗ trợ khách hàng vay vốn tới 80% GTCH. Khách hàng đặt chỗ thành công căn hộ sẽ được chủ đầu tư tặng Iphone 7 hoặc quy đổi thành chiết khấu 16 triệu đồng vào HĐMB.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét