Thứ Năm, 24 tháng 11, 2016

Lễ ra mắt dự án chung cư cao cấp Q.Nam Từ Liêm - dự án MHD Trung Văn


Giới thiệu dự án Dự án MHD Trung Văn

Dự án MHD Trung Văn là một trong những dự án cao cấp tiêu chuẩn 5* gần Ngã Tư Sở với đầy đủ các tiện ích hạ tầng đồng bộ gần chợ, trường học bệnh viện, tầng hầm để xe thông minh, TTTM, bể bơi 4 mùa, công viên trên cao…..

Tổ hợp thương mại, văn phòng và chung cư MHD Trung Văn tọa lạc tại số 2 Kim Giang, phường Kim Giang, quận Thanh Xuân. Dự án được xây dựng trên diện tích 12.674 m2 bao gồm bao gồm 2 tòa tháp cao 25 tầng nổi, 2 tầng hầm chia làm 4 block. Trong đó, tầng 1-5 trung tâm thương mại dịch vụ và văn phòng cho thuê. Tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 120.000m2 với mật độ xây dựng khối thân là 43.69%.

Xây dựng khu chức năng đô thị mới hiện đại, đồng bộ về cơ sở hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật và quy hoạch kiến trúc, khớp nối giữa khu vực đô thị mới với khu dân cư hiện có tại lân cận, đảm bảo phát triển ổn định bền vững. Khai thác tối đa hiệu quả sử dụng đất trên cơ sở đảm bảo hiệu quả đầu tư và nâng cao đời sống nhân dân khu vực. Tạo lập, bổ sung quỹ đất, quỹ nhà ở, công cộng dịch vụ, cây xanh cho thành phố và dân cư khu vực.

Chung cư MHD Trung Văn được thiết kế độc đáo các căn hộ đều thoáng và đầy đủ ánh sáng phục vụ cho cư dân sinh sống tại ngôi nhà mơ ước của mình. Với phòng ngủ ấm áp mang đậm phong cách truyền thống phương đông sẽ là sự lựa chọn không thể thích hợp hơn đối với khách hàng

Thiết kế căn hộ MHD Trung Văn cực ký hợp lý, sử dụng công nghệ thi công hiện đại và hợp lý, tối ưu được không gian và ánh sáng nên không gian căn hộ rất rộng rãi và thoáng đãng.Cuộc sống tiện nghi khi bạn lựa chon MHD Trung Văn bao gồm các tiện ích chăm sóc sức khỏe, tinh thần và các điều kiện thuận tiện mua sắm giáo dục cho thế hệ mới tại MHD Trung Văn . Các tiện ích tại đây bao gồm: Nhà trẻ, khu vui chơi, phòng tập GYM, phòng sinh hoạt cộng đồng cùng nhiều tiện ích mua sắm trong căn hộ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét