Thứ Ba, 1 tháng 11, 2016

GOLDEN VISTA - CƠ HỘI "VÀNG" CHO NHÀ ĐẦU TƯTrên nền kinh tế sôi động và ngày càng phát triển thì các lĩnh vực: chứng khoán, vàng bạc, ngoại tệ, bất động sản luôn dẫn đầu và thu hút lượng lớn các nhà đầu tư. Đặc biệt trong đó phải kể đến Bất động sản luôn luôn là kênh đầu tư yêu thích của những người thích đầu tư bởi nó đem lại lợi nhuận rất lớn cho họ trong thời gian ngắn. Đi cùng với đó là thị trường bất động sản đang ngày càng sôi động với sự ra đời của rất nhiều dự án từ chung cư đến những khu đô thị cao cấp và cơn khát về một căn hộ cao cấp đang rất cấp bách đối với khách hàng đã thúc đẩy các nhà đầu tư tích cực hoạt động trong lĩnh vực này.


Trên thực tế, một dự án để thu hút được lượng khách hàng đầu tư thường là dự án có tính thanh khoản tốt và là dự án cao cấp - xu hướng về căn hộ hiện nay. Có nghĩa là cái gì là xu hướng thì đó là cơ hội cho các nhà đầu tư, trong đó phải kể đến dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường thời gian này bởi tính thanh khoản nhanh của nó : Golden Vista  Lê Văn Lương.


Tọa lạc tại vị trí trung tâm của quận Thanh Xuân được coi là đắc địa nhất, Golden Vista  đã thực sự trở thành “con gà đẻ trứng vàng” của mọi nhà đầu tư. Bởi từ vị trí này cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm Thành phố thông qua mạng lưới giao thông đồng bộ là các trục đường lớn như đường Vành Đai 3, Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Láng, Khuất Duy Tiến,…đồng thời đây là khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông nội khu đồng bộ và hoàn chỉnh, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống hiện đại bậc nhất.


Hơn thế nữa, Chung cư Golden Vista  còn trang bị một chuỗi các tiện ích khép kín đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt cũng như vui chơi giải trí của cư dân: mua sắm, thể thao, học tập, vui chơi, chăm sóc sức khỏe,...tạo ra một cuộc sống tiện nghi. Thiết kế căn hộ sang trọng và hiện đại đảm bảo sự thông thoáng cũng chính là điểm nổi bật cho dự án, giúp cư dân được thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Theo như nhận định của các chuyên gia đầu tư bất động sản thì dự án Golden Vista có tính thanh khoản nhanh bởi vị trí đắc địa cùng thiết kế căn hộ thông minh và dịch vụ tiện ích hiện đại được thực hiện bởi các thương hiệu mạnh. Đây chính là yếu tố khiến cho dự án dần trở thành tầm ngắm mới của các nhà đầu tư hiện nay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét