Thứ Năm, 3 tháng 11, 2016

Ecohome Phúc Lợi , chung cư cao cho người thu nhập thấp

 • quảng bá tới dự án Ecohome Phúc Lợi
Ecohome Phúc Lợi là dự án được triển khai thi công trau truốt kĩ càng đến cơ sở hạ tầng và mang quy hoạch gần như những thoải mái tiên tiến của 1 dự án sang trọng đạt chuẩn mực ngoại quốc : căn hộ Ecohome Phúc Lợi hẹn ước là chung cư luôn đem lại 1 trải nghiệm xuất sắc cho các cư dân sống tại Ecohome Phúc Lợi

căn hộ Ecohome Phúc Lợi với vị trí có vị trí tại , đất CT1 dọc phố 21m từ QL1B đến KDT Việt Hưng, phường Phúc Lợi, huyện Long Biên,Chung Cư EcoHome Phúc Lợi được hưởng lợi trong khoảng hạ lầu giao thông đem cùng hạ tầng dư luận của những căn hộ trung và hiện đại đã sở hữu nội bộ vực, Đồng thời lô đất với địa điểm xung quanh trường mầm non là trường cấp 1 Phúc Lợi, rất tiện dụng cho trải nghiệm của người dân tương lai.
Phối Cảnh Ecohome Phúc Lợi
phối cảnh Ecohome Phúc Lợi


có mục tiêu mang đến cho dân cư một trải nghiệm hạnh phúc, đồng điệu cùng thiên nhiên, không gian sống xanh của EcoHome Phúc Lợi được tổ chức sinh động, hướng đến mục tiêu vì cộng đồng có hầu hết các Dự án văn hóa : thể thao , tri thức, vui chơi giải trí, những Công trình dân sinh, quan tâm tới quan cảnh và không gian sinh hoạt chung.


EcoHome Phúc Lợi là dự án được quyết đoán là Các căn hộ shooping giá hời hướng tới khách hàng đòi hỏi với nhu cầu ở thực
 • Tên thương mại: Ecohome Phúc Lợi
 • Địa điểm:nằm ở , đất CT1 dọc phố 21m từ QL1B tới Khu dân cư Việt Hưng, thị trấn Phúc Lợi, huyện Long Biên.
 • chủ đầu tư: CTCP đầu tư : shooping TP.HCM
 • giải đáp thiết kế: CTCP trả lời . ngoại hình XD ACE.
 • kiểm tra công trình: CTCP CONINCO 3C
 • kích thước dự án: 8366 mét vuông
 • Tổng kích thước xây: 70000 m2
 • Sức chứa: 1600 thành phần lao động
 • Tổng sô: 710 căn
 • block cao 22 tầng
 • Ngày bàn giao: Quý 4 năm 2018
 • loại hình với . Vĩnh Viễn


triển khai thi công trên tiết diện :.145,5 mét vuôngEcohome Phúc Lợi gồm 2 block (4 khối) cao 24 tầng, bao hàm 708 chung cư có tỷ lệ tiến hành chiếm 38.83%. CĐT đã dành hơn ,.257 mét vuông cho các hạng mục dây chuyền quan cảnh khuôn viên, đường chuyển dịch dạo, khu luyện tập thể thao và những kinh doanh công cộng khác...
tiện ích Ecohome Phúc Lợi


ngoài ra, những thương mại ích lợi như nhà sinh hoạt nhóm người, công ty, phòng tập gym, câu lạc bộ văn hóa, Café, ẩm thực… cũng được chủ đầu tư cực kỳ bị cuốn hút. 

đặc biệt, EcoHome Phúc Lợi là một trong số ít những căn hộ khu Chung cư giá rẻ mang bể tăm to ở căn hộ để thỏa mãn nhu cầu thể thao và săn sóc cơ thể của những cư dân lập nghiệp ở đây.
hệ thống bảo kê tiến bộ cũng đang được lắp đặt, mang cùng nhóm bảo kê nhiều năm kinh nghiệm dùng 24/24 luôn bảo lãnh an toàn, an ninh cho dân cư. phối hợp cùng hệ thống mắc xích hạ lầu hoàn thiện như cầu thang máy, dây chuyền báo và chữa cháy linh động : dây chuyền chống sét, dây chuyền cáp song tivi, hệ thống mắc xích tải rác,… chung cư EcoHome Phúc Lợi tiện Hiện nay nhiều thế mạnh riêng biệt của một căn hộ nằm trong khái quát tỉnh thành hoàn hảo, giúp người dân thưởng thức Một số tiện ích tiêu chuẩn cho 1 cuộc sống an cư.


Việc quan tâm đầu cơ thêm các cơ sở hạ tầng cũng như các thương mại tiện ích, tiện nghi hiện đại càng làm cho gia tăng thêm mức vốn cho những căn hộ tại căn hộ Ecohome Phúc Lợi: chuyện này càng thể hiện cam kết bảo đảm tối đa sở hữu bạn và toàn cảnh người dân tới việc nâng cao tăng chất lượng : trị giá sống ở dự án.

HOTLINE: 093 775 9191

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét