Thứ Năm, 24 tháng 11, 2016

dự án chung cư cao cấp 298 Ngọc Lâm - Long Biên

Để giúp quý khách hàng chọn được căn hộ ưng ý, đồng thời tránh những vướng mắt không đáng khi mua căn hộ chung Chúng tôi xin phép cung cấp quy trình và thủ tục đăng ký mua bán căn hộ dự án Chung cư Ngọc Lâm như sau:
Khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh hay có thể tìm hiều kĩ thông tin về chủ đầu đầu tư, vị trí dự án, tiện ích xung quanh… thông qua các kênh quảng bá của Dự án Ngọc Lâm. Để đảm bảo có thông tin một cách chính xác nhất về dự án khách hàng cần phải liên hệ với phòng kinh doanh để được hỗ trợ thông tin và dẫn đi thăm quan thực tế và được tư vấn chi tiết nhằm hiểu rõ thiết kế căn hộ, nội thất bàn giao cũng như tư vấn chọn căn hộ phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Sau đó tìm hiểu hợp đồng mua bán và giấy tờ pháp lý liên quan: giấy phép xây dựng, hợp đồng mẫu,…


Khách hàng cũng cần tìm hiểu về chính sách bán hàng, nếu đang vướng mắc về tài chính, khách hàng nên tham khảo chính sách hỗ trợ của chủ đầu tư hợp tác với các ngân hàng để đưa ra quyết định phù hợp với tình hình tài chính của cá nhân và gia đình.


Sau khi đã được hỗ trợ lựa chọn căn hộ phù hợp quý khách hàng sẽ gửi thông tin cho nhân viên phụ trách dự án chung cư Ngọc Lâm để cập nhật thông tin khách hàng lên chủ đầu tư. Khi ra bảng hàng chính thức nhân viên phụ trách sẽ chủ động thông báo trước cho khách hàng để có thể chọn được căn tầng đẹp và hưởng nhiều ưu đãi nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét