Thứ Năm, 30 tháng 6, 2016

VỊ TRÍ DỰ ÁN GOLDEN PALM LÊ VĂN LƯƠNG

Chung Cư Golden Palm là tổ hợp căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và dịch vụ văn phòng tọa lạc tại mặt đường lớn Lê Văn Lương - con đường đẹp và được coi là huyết mạch của quy hoạch khu vực bởi dọc tuyến đường này là các Trung tâm lớn, các dự án nhà ở được đi vào đồng bộ và không có dự xen vào của khu công nghiệp nào. Đây chính là sự đắt giá của con đường này. Chính vì vậy, dự án sẽ có giá trị rất lớn được thừa hưởng từ vị trí này.

Một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt của một dự án chung cư cao cấp so với các dự án khác cùng phân khúc đó chính là vị trí của dự án đó. Phần lớn, những dự án gần Trung tâm thành phố sẽ có giá trị lớn hơn những dự án ngoài thành phố bởi vị trí đó sẽ có cơ hội phát triển nhiều hơn, cư dân sẽ có cuộc sống năng động hơn. Cuộc sống giữa đô thị sầm uất nhưng vẫn yên tĩnh và thoải mái.

Golden Palm
Golden Palm 


Golden Palm 

Các hướng tiếp giáp của dự án:
+  Phía Tây Bắc - giáp đường Lê Văn Lương;
+ Phía Đông Bắc - giáp đường Hoàng Ngân;
+ Phía Tây Nam - giáp ngõ 71 Lê Văn Lương;
+ Phía Đông Nam - giáp khu dân cư.
Gần dự án Golden Palm  là các dự án chung cư đã đi vào ở hoặc vào ở trong tương lai như: Chung cư Oriental Garden, Handi Resco, Golden Palace, cụm chung cư của khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính,...
Đồng thời từ vị trí dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển và kết nối với các quận, khu vực trong và ngoài thành phố thông qua các tuyến đường lớn: Vành đai 3, Đường Láng, Lê Văn Lương kéo dài, Láng Hạ, Nguyễn Chí Thanh,...Di chuyển đến BigC Thăng Long chỉ mất 5 phút, về trung tâm bờ hồ 20 phút…

Hơn nữa trong vòng bán kính 1km kể từ dự án là các Trung tâm kinh tế, hành chính đã được quy hoạch đồng bộ bậc nhất của Thủ đô như:  trung tâm Hội nghị Quốc Gia cách 1.2 km, Siêu thị BigC Hà nội, Khu đô thị Royal City cách 900 m, Grand plaza cách 1 km …. Chung cư Golden Palm  còn nằm sát bên cạnh các tòa văn phòng lớn thuộc khu Hoàng đạo thúy, Nguyễn Ngọc vũ…cùng các trường học quốc tế, bệnh viện đạt chất lượng của khu vực: Trường THPT chuyên Amsterdam, bệnh viện nội tiết TW, ...sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân nơi đây.
Được đánh giá là vị trí vàng của Quận Thanh Xuân nói riêng và của thủ đô Hà Nội  nói chung nên chung cư Golden Palm  được thừa hưởng nhiều tiện ích đồng bộ. Vì vậy, cư dân của chung cư sẽ có một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp nhất.

Xem thêm Chung Cư Golden Palm Tại Đây

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét