Thứ Năm, 30 tháng 6, 2016

NỘI THẤT ĐẦY ĐỦ TẠI CHUNG CƯ GOLDEN VISTA

Một dự án sẽ hấp dẫn và thu hút khách hàng quan tâm hơn hết đó chính là trang thiết bị cho căn hộ. Điều này được hiểu rằng cũng cùng một mức giá nhưng một căn hộ được trang bị đầy đủ nội thất hơn chắc chắn khách hàng sẽ thích hơn là căn hộ không có gì. Bởi lẽ, một căn hộ được trang bị nội thất đầy đủ sẽ tạo sự thuận tiện hơn cho khách hàng, họ sẽ không phải mất thêm thời gian và tiền bạc để trang bị nội thất và còn hấp dẫn hơn nữa nếu thiết bị được trang bị sẵn là những thiết bị cao cấp.
Thương Hiệu Golden Vista


Tại tổ hợp căn hộ, trung tâm thương mại và dịch vụ văn phòng Golden Vista, mặt bằng căn hộ được nghiên cứu rất kỹ từng chi tiết và góc cạnh của dự án để thiết kế lên những căn hộ luôn đảm bảo sự thoáng mát và luôn được đón nhận đầy đủ ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên. Với sự đa dạng về diện tích các căn hộ, khách hàng không chỉ ngạc nhiên bởi sự thông minh, tinh tế trong thiết kế căn hộ của mình mà còn bất ngờ hơn nữa là các căn hộ được trang bị khá đầy đủ nội thất giống như một khách sạn 4 sao.


Cụ thể hóa là Nội thất trong căn hộ tại Golden Vista Lê Văn Lương sẽ được hoàn thiện cơ bản gồm các hạng mục: 


  • Trần thạch cao 
  • Sàn: Gỗ dày 12mm
  • Cửa: Được trang bị đầy đủ (Cửa ra vào, cửa các phòng, cửa số, cửa ban công)
  • Nhà bếp , phòng tắm được lắp đặt đầy đủ thiết bị
  • Tủ âm tường, hệ thống điện được kết nối và sẵn sàng hoạt động, điều hòa.
Cùng với đó là sự phân chia, ngăn cách các phòng thành các khu vực chức năng khác nhau để bố trí đồ đạc sẽ cho thấy sự tỉ mỉ trong thiết kế của căn hộ và để đảm bảo thuận tiện nhất cho chính gia chủ căn hộ. Đó chính là sức hút lớn nhất đối với các khách hàng đến với chung cư Golden Vista.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét