Thứ Năm, 30 tháng 6, 2016

THIẾT KẾ MẶT BẰNG DỰ ÁN GOLDEN VISTA

Một trong những yếu tố để khách hàng đánh giá một dự án có đẹp hay không chính là thiết kế của dự án đó, nó thể hiện ở các góc thoáng của căn hộ, cách bố trí và sắp xếp từng khu vực, đồ đạc trong căn hộ hợp lý.
Tuy chưa chính thức đưa ra thị trường nhưng  Golden Vista đã thu hút được sự chú ý lớn của lượng lớn khách hàng và các nhà đầu tư bởi dự án không chỉ sở hữu một vị trí đắc địa, hệ thống dịch vụ tiện ích khép kín mà còn nổi bật ở thiết kế rất thông minh, khoa học, tinh tế với đẳng cấp của một khách sạn 4 sao.


Mặt Bằng Golden Vista
Mặt Bằng Golden Vista

Dự án được thiết kế thông minh từ tổng thể đến chi tiết từng căn hộ:

THIẾT KẾ TỔNG THỂ CỦA DỰ ÁN GOLDEN VISTA


 • Diện tích khu đất : 5.672m2
 • Mật độ xây dựng : 50- 60%
 • Quy mô:  03 tầng hầm, 27 tầng nổi
 • Tầng 1 – 2 và 6: khu sinh hoạt chung, Trung tâm thương mại, dịch vụ tiện ích
 • Tầng 3- 5: khu văn phòng 
 • Tầng 7 – 27: khu căn hộ cao cấp
  Mặt Bằng Chung Cư Golden Vista
  Mặt Bằng Chung Cư Golden Vista

  • Còn lại gần 50% diện tích là dành cho hệ thống sân vườn, khuôn viên và các tiện ích khép kín, đảm bảo không gian thư giãn cho cư dân một cách trọn vẹn và tốt nhất.
  Thiết kế chi tiết căn hộ dự án Golden Vista

  Đúng như tên gọi của mình, thiết kế căn hộ tại Golden Vista mang phong cách hiện đại, cá tính, mang hơi thở của "mặt trời". Tất cả căn hộ ở đây đều có khe sáng/ mặt thoáng để đón nhận ánh sáng và gió trời một cách tự nhiên. Đặc biệt căn hộ nào cũng có ban công và logia tạo sự thông thoáng cho cả ngôi nhà.

  Căn Hộ Golden Vista
  Căn Hộ Golden Vista

  Thiết kế Mặt Bằng Golden Vista các căn hộ tại dự án gồm có các căn từ 2 - 3 phòng ngủ với đa dạng các loại diện tích (từ 63m2 đến 130m2) để có thể phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng:
  • Căn 2 PN: 63m² – 88m²
  • Căn 3 PN : 96m² – 130m²
  Các căn hộ tại Chung cư Golden Vista Lê Văn Lương được các kiến trúc sư nghiên cứu rất kỹ một cách tối ưu nhất sau đó mới đi vào thi công. Thiết kế trên mặt bằng không có quá nhiều căn hộ để đảm bảo sự thông thoáng và vấn đề an toàn về lưu lượng vận chuyển người trong tòa nhà. Đồng thời, mỗi căn hộ đều được thiết kế tỉ mỉ tới từng chi tiết, tận dụng mọi khoảng trống của căn hộ. Căn hộ nào cũng đều có nhiều ánh sáng, đều có ban công, có cửa sổ. Hơn nữa, cách sắp xếp, bố trí đồ đạc trong căn hộ khá hợp lý, giúp hạn chế diện tích chết lại vừa tạo sự lưu thông khí thoáng mát trong căn hộ. Với thiết kế này chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét