Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN GOLDEN VISTAChung Cư The Golden Palm với vị trí đẹp, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng thiết kế căn hộ tinh tế mang đẳng cấp khách sạn 4 sao và chuỗi tiện ích khép kín hoàn hảo nhưng lại có mức giá vô cùng hợp lý đã thu hút được lượng khách quan tâm rất lớn, mặc dù chưa chính thức ra mắt.

Hiện nay, bởi sự tiện lợi, chung cư đã trở thành loại hình nhà ở phổ biến đối với nhiều hộ gia đình trẻ và hiện đại. Tuy nhiên, với sự ra đời ồ ạt của hàng loạt các dự án bất động sản từ chung cư đến các khu đô thị cao cấp đã làm cho thị trường sôi động và nhộn nhịp hơn nhưng cũng đồng nghĩa tính cạnh tranh giữa các dự án lại ngày càng tăng. Và các doanh nghiệp đầu tư bất động sản luôn tìm cách để dự án của mình có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn, đây là điều mà ít doanh nghiệp có thể làm được.

Giá bán từ Chủ đầu tư The Golden Palm 

Theo cập nhật mới nhất từ phía CĐT, giá bán căn hộ tại chung cư cao cấp Golden Palm sở hữu cho mình một căn hộ hiện đại, sang trọng và tiện nghi tại Golden Palm Lê Văn Lương.


Tiến độ thanh toán Golden Vista
Hiện nay vẫn đang được cập nhật.


The Golden Palm chính thức được khởi công vào cuối năm 2015, là dự án bất động sản thuộc phân khúc cao cấp và được coi là một dự án mới tính cho tới thời điểm hiện tại, vì vậy CĐT của dự án cũng nắm bắt được những ưu điểm và nhược điểm của các dự án bất động sản xung quanh để tiếp thu và rút ra kinh nghiệm. Đặc biệt là với tâm huyết của mình đã nắm bắt được thị hiếu của số đông khách hàng để có thể xây dựng lên được một nơi an cư hoàn hảo nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét