Thứ Năm, 30 tháng 6, 2016

CHUNG CƯ GOLDEN PALM LÊ VĂN LƯƠNG

Chung cư Golden Palm Lê Văn Lương là dự án cao cấp được đầu tư xây dựng bởi một trong số những chủ đầu tư có uy tín và kinh nghiệm trong thị trường Bất động sản - Công ty cổ phần phát triển đầu tư Hà Nội (công ty con của Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội -)

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội bắt nguồn là Tổng công ty 90 đầu tiên của thành phố Hà Nội thành lập ngày 21/9/1999 với mục tiêu đáp ứng những nhu cầu đổi mới trong toàn bộ lĩnh vực xây dựng, phát triển về nhà ở và các khu đô thị của thành phố. 

Khi mới thành lập, công ty mới chỉ có 17 đơn vị thành viên,sau một quá trình dài nhiều năm xây dựng và phát triển, hiện Tổng công ty có gần 70 đơn vị trực thuộc đóng tại địa bàn các tỉnh thành trên cả nước từ Bắc vào Nam. Quy mô tổ chức sản xuất của công ty liên tục phát triển, đảm bảo việc củng cố và mở rộng khả năng bảo toàn và phát triển vốn, phát triển thị trường.
Lĩnh vực hoạt động:
  • Đầu tư phát triển nhà và đô thị
  • Thi công xây lắp
  • Tư vấn thiết kế
  • Một số lĩnh vực sản xuất kinh doanh khác

Trong đó lĩnh vực đầu tư phát triển nhà và đô thị là lĩnh vực kinh doanh trọng tâm. Trong những năm qua, HANDICO và các đơn vị thành viên đã làm chủ đầu tư của nhiều dự án lớn và đã hoàn thành, bàn giao nhiều dự án như:Khu nhà ở tái định cư Nam Trung Yên, Khu Trung Hòa – Nhân Chính, Làng Sinh viên HACINCO, Khu đô thị mới Định  Công, Đại Kim, Cổ Nhuế - Xuân Đỉnh, Mễ Trì Hạ, , Sài Đồng,...; nhà cho người thu nhập thấp Cầu Diễn... góp phần làm thay đổi bộ mặt của đô thị về kiến trúc, cảnh quan và giúp cho việc giải phóng mặt bằng cho nhiều khu vực trong thành phố Hà Nội.  Bên cạnh đó, Công ty còn thực hiện đầu tư nhiều dự án tại các tỉnh, thành khác trong cả nước và các sản phẩm luôn đạt chất lượng: Khu nhà ở Tiên Du (Bắc Ninh), Khu đô thị Anh Dũng VI (Hải Phòng), Nhà máy điện A Lưới (Thừa Thiên Huế), Nhà máy Ô tô Bỉm Sơn (Thanh Hóa), Khu công nghiệp  Thụy Vân (Phú Thọ),… 

HANDICO luôn cố gắng phấn đấu trở thành một trong những đơn vị đầu tư và kinh doanh bất động sản đầu tư hàng đầu cả nước, có địa bàn hoạt động rộng cả ở trong nước và nước ngoài. Đồng thời, Tổng công ty vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ lĩnh vực mũi nhọn là đầu tư bất động sản, trong đó Công ty mẹ luôn giữ vai trò chủ đạo và định hướng cho các công ty con về nhu cầu thị trường, áp dụng công nghệ, phát triển vốn và đẩy mạnh thương hiệu của mình.
Như vậy, với một chủ đầu tư có uy tín và tâm huyết, dự án Golden Palm chắc chắn sẽ không làm phụ lòng của khách hàng và mang đến cho khách hàng một chốn an cư thực sự

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét